Lyrics in Hindi:
राह सच जिंदगी है यीशु
राह सच ज़िन्दगी है येसु जी
दित्ती सानूं पापां तों रिहाई ए
येसु जी दा नाम जप बंदेया
फतह जिन्ने मौत उत्ते पाईए
राह सच ज़िन्दगी है ….
1) दित्तियां दुआवां ओहने सब नूं
जो सूली उत्ते ओहनूं सीगे चाइदे
माफ करीं पिता एह नहीं जाणदे
क्यों पस्सती च नेजा मेरे मारदे
ओहदे कोईयां ते कंडेयां तो बंदेया
हर कोई पाउंदा चंगेआईए
राह सच ज़िन्दगी है………
2) प्यार विखाया ओहने सब नूं
सतीब उत्ते वाहां न खोल के
पाप मिटाया ओहने सब दा
शरीर विचों लहू ने निचोड़ के
फस गए सी शैतान देयां चक्करां च
ओहने आ के सानूं मुक्ति दिलाई ए
राह सच जिन्दगी है……
3) न कबर दा जोर चल सकेया
न जकड़ सकी रोमी मोहरें
फट गई सी कबर सच हो गया
जो नबियां दा सच्चा फरमान सी
जी उठन दे नाल मिली जिन्दगी
हर आशीष यहोवा कोलों पाई ए
राह सच ज़िन्दगी है…….
Lyrics in English:
Rah sach zindagi hai yeshu
Rah sach zindagi hai yeshu ji
Ditti sanun papan ton rihai e
Yeshu ji da nam jap bandeya
Phatah jinne maut utte paie
Rah sach zindagi hai ….
1) Dittiyan duavan ohane sab nun
Jo suli utte ohanun sige chaide
Maph karin pita eh nahin janade
Kyon passati ch neja mere marade
Ohade koiyan te kandeyan to bandeya
Har koi paunda changeaie
Rah sach zindagi hai………
2) Pyar vikhaya ohane sab nun
Satib utte vahan na khol ke
Pap mitaya ohane sab da
Sharir vichon lahu ne nichod ke
Phas gae si shaitan deyan chakkaran ch
Ohane a ke sanun mukti dilai e
Rah sach jindagi hai……
3) Na kabar da jor chal sakeya
Na jakad saki romi moharen
Phat gai si kabar sach ho gaya
Jo nabiyan da sachcha pharaman si
Ji uthan de nal mili jindagi
Har ashish yahova kolon pai e
Rah sach zindagi hai…….